Chi tiết

Trang chủ Chi tiết tin tức

17 lý do bạn nên chuyển sang cốc nguyệt san

Bỏ băng vệ sinh sử dụng cốc nguyệt san và làm cho cuộc sống của bạn tiết kiệm hơn và dễ dàng hơn.

1. Một cốc nguyệt san sẽ kéo dài bạn mãi mãi.

Cốc Nguyệt San MONCUP có thời gian sử dụng từ 5 đến 10 năm .

 

2. Tiết kiệm tiền.


Bên cạnh lợi ích xanh, việc mua chỉ một cốc (khoảng 550k) trong 5 đến 10 năm sẽ khiến bạn tốn ít tiền hơn nhiều so với một hộp băng vệ sinh hoặc miếng lót mỗi tháng.

 

3. Đi mua các sản phẩm vệ sinh ít hơn.


Ngay cả khi bạn thay cốc hàng năm, số đó ít hơn 11 lần một năm so với khi bạn sử dụng các sản phẩm dùng một lần.

 

4. Nhận thêm năm giờ ở giữa các thay đổi.


Băng vệ sinh cung cấp chỉ tám giờ trước khi TSS trở thành một khả năng. Với cốc kinh nguyệt, bạn có thể đi đến 12 giờ giữa các lần trống.

 

5. Giữ nhiều chất lỏng hơn.


Một tampon bình thường chứa từ sáu đến chín gram chất lỏng. Cốc kinh nguyệt chứa gần gấp năm lần số lượng đó, có khả năng lên tới một ounce (khoảng 28 gram). Điều này làm cho cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều cho phụ nữ với một dòng chảy nặng hơn.

 

6. Không Hóa chất độc hại.


Cốc nguyệt san không chứa latex, BPA, thuốc nhuộm hoặc các chất phụ gia đáng sợ khác. Chưa kể, gần như tất cả các loại băng vệ sinh có chứa tẩy rayon-một loại vật liệu tạo ra các sản phẩm phụ có thể gây ung thư dioxin .

 

7. Bị rò rỉ ít hơn.

Với việc chèn đúng cách, cốc kinh nguyệt của bạn sẽ tạo thành một lực hút. Có nghĩa là, tất cả chất lỏng nên bơi trực tiếp vào nó mà không gặp trở ngại. Khi một tampon dịch chuyển hoặc trở nên bão hòa, đó là khi rò rỉ có thể xảy ra.

 

8. Giảm cơ hội TSS của bạn.

TSS (Hội chứng sốc độc tố) là một căn bệnh do vi khuẩn gây ra có thể giết chết bạn. Nếu tampon của bạn thậm chí có độ hấp thụ cao hơn một chút so với lưu lượng thực tế của bạn, bạn có nguy cơ bị vỡ vụn. Những mẩu bông nhỏ có thể gây ra những vết cắt nhỏ trên thành âm đạo của bạn Một nơi sinh sản hoàn hảo cho vi khuẩn gây ra TSS.

Cốc Nguyệt San MONCUP có chứa thành phần Nano bạc có thể diệt hơn 600 loại vi khuẩn và nấm mốc trong đó có vi khuẩn Staphylococcus aureus (S. aureus) và Streptococcus nhóm A, hoặc vi khuẩn "strep" nguyên nhân chính gây ra sốc độc tố.

 

9. Không để khô âm đạo.


Bông trong tampon có thể lột thành âm đạo của bạn lót tự nhiên, làm cho người phụ nữ của bạn dễ bị bệnh hơn.

 

10. Ngăn chặn phát ban.


Đúng, người lớn thực sự có thể bị hăm tã. Các miếng đệm có thể tạo ra bí bách khó chịu khi những ngày nắng nóng rất có thể làm hăm tã như trẻ em vậy.

 

11. Làm nhẹ ví của bạn.


Không còn băng vệ sinh hoặc miếng đệm chạy thường xuyên phải thay hoặc vô tình rơi ra với ví của bạn! Bạn cốc nguyệt san của bạn và đó là tất cả những gì bạn cần.

 

12. Thoải mái vui chơi.


Cốc nguyệt san có thể xử lý bất kỳ giai đoạn nào trong giai đoạn của bạn, không giống như tampon mà bạn nên cẩn thận để phù hợp với độ thấm của dòng chảy cụ thể của bạn ngày hôm đó.

 

13. Ngủ ngon hơn.

Ngay cả khi bạn đang có một đêm * siêu nhiều *, cốc vẫn chứa nhiều chất lỏng hơn nên bạn sẽ không phải dò dẫm trong bóng tối để thay đổi băng vệ sinh của mình.

 

14. Phù hợp cả với sau khi sinh con.


Mon Cup có hai kích cỡ một trước khi sinh con, một sau. Cái sau lớn hơn một chút và điều chỉnh những thay đổi của cơ thể bạn.

 

15. Thoải mái bơi lội, tắm biển.


Các dây băng vệ sinh có thói quen phiền phức, bẩn thỉu khi ướt đẫm hoặc tệ hơn là bật ra để xuất hiện tại hồ bơi hoặc bãi biển ... hoặc bồn tắm.

 

16. Nhận biết cơ thể của bạn.


Vì chiếc cốc làm sáng tỏ tất cả bí ẩn về lưu lượng chính xác của bạn, bạn có cơ hội tìm hiểu về lượng kinh dịch 1 chu kỳ của mình. Rốt cuộc, cơ thể bạn có nên biết những điều này không?

 

17. Chúng không đáng sợ.

Cốc cũng thoải mái như băng vệ sinh, một khi bạn đã hiểu rõ về chúng.

Bạn có thể duy trì cốc trong phòng vệ sinh công cộng, nhưng có lẽ bạn sẽ không phải làm thế vì bạn có thể giữ nó quá lâu. Chỉ cần rửa tay và làm ướt một chiếc khăn giấy để mang vào sạp với bạn. Sau đó, bạn có thể đổ cốc của mình vào nhà vệ sinh một cách an toàn, lau sạch nó bằng khăn và bật lại trong hàng chục giờ nữa.

Ý tưởng thu thập dòng chảy của bạn trong một cốc có làm bạn khó chịu không? Sau đó, có khả năng thu thập nó trong một nút âm đạo bông hoặc tấm tã của người lớn cũng vậy. Trong trường hợp đó, chúc may mắn.