Chi tiết

Trang chủ Chi tiết tin tức

Cách để đi biển Bơi lội trong ngày đèn đỏ

Cốc nguyệt san làm từ silicon là dụng cụ có thể sử dụng nhiều lần, mềm dẻo, hình cái chuông và có tác dụng chứa đựng kinh nguyệt. Cốc nguyệt san sẽ không làm máu kinh rỉ ra ngoài khi được đặt vào đúng cách và là một trong những sự lựa chọn thay thế tuyệt vời cho tampon nếu bạn muốn đi bơi.

  • Cốc nguyệt san có rất nhiều lợi ích, ngoài việc thay thế tampon khi bơi lội. Bạn chỉ phải thay cốc khoảng 5 đến 10 năm sử dụng, do đó bạn sẽ giảm được số lần đến cửa hàng tạp hóa và giảm số tiền mua sản phẩm băng vệ sinh. Tháo cốc sau khoảng 10 tiếng sử dụng. Cốc nguyệt san cũng giúp giảm mùi khó chịu trong suốt ngày đèn đỏ.
  • Một số chị em phụ nữ cảm thấy khó khăn và bối rối khi đặt cốc vào và tháo cốc ra. Một số chị em Nếu bị u xơ tử cung hoặc sa tử cung cũng sẽ gặp khó khăn trong việc chọn cho mình loại cốc phù hợp với bản thân.
  • Nếu bạn đang đặt vòng tránh thai IUD, trước khi sử dụng cốc nguyệt san hãy nói chuyện với bác sĩ phụ khoa . Đặt cốc nguyệt san có khả năng làm vòng tránh thai IUD bị bung ra và bạn hãy chắc chắn rằng có sự chuẩn bị phù hợp.
  • Cốc nguyệt san đa dạng về kích thước, do đó bạn hãy cân nhắc phù hợp để có thể chọn ra loại cốc có kích thước phù hợp với bản thân.
  • Đặt cốc trước khi bơi lội, và để cốc như vậy cho đến khi bạn thay bộ đồ bơi sang trang phục hàng ngày và có thể chuyển sang phương pháp bảo vệ chu kỳ khác hoặc vệ sinh cốc nguyệt san và tiếp tục sử dụng.
  • Tham khảo thêm về cách để đặt và tháo cốc nguyệt san dùng nhiều lần trên trang MONCUP.