Chi tiết

Trang chủ Chi tiết tin tức

Cốc nguyệt san, cốc kinh nguyệt là gì ?

Cốc nguyết san hay còn gọi là cốc kinh nguyệt là sản phẩm được dùng để đặt trong âm đạo vào những ngày nguyệt san “ghé thăm”. Cốc nguyệt san có hình giống như chiếc chuông nhỏ dài khoảng 6cm, được làm từ silicone y tế có tính đàn hồi tốt. Phía dưới của nó có tay cầm ngắn, giúp cốc nguyệt san duy trì sự cân bằng khi đặt trong âm đạo; đồng thời, giúp bạn thoải mái, an toàn đến 12h mỗi ngày. Đặc biệt cốc không mùi và thân thiện với môi trường. Cốc có thể sử dụng trong nhiều năm, do vậy cốc giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản khá lớn về thời gian, tiền bạc và bớt căng thẳng hơn trong ngày ấy.

Khi đặt cốc nguyệt san vào trong âm đạo, nó sẽ nhẹ nhàng “thu thập” lượng máu kinh chảy ra từ tử cung một cách tự nhiên, không để cho máu kinh tiếp xúc với không khí, không làm thay đổi độ pH, không tạo môi trường ẩm thấp cho nấm và vi khuẩn có cơ hội xâm nhập, phát triển.

Hơn nữa, sử dụng cốc nguyệt san bạn gần như sẽ không cảm thấy sự tồn tại của nó trong cơ thể. Có thể nói, cốc nguyệt san thực sự mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tha hồ vận động mà không sợ bị “rớt” máu kinh ra ngoài.

Cốc nguyệt san mang đến cảm giác thoải mái không dày cộm như băng vệ sinh nên hoạt động hàng ngày sẽ không bị ảnh hưởng. 

Dùng cốc nguyệt san sẽ không còn sợ cảm giác tràn băng, máu kinh vấy bẩn ra ngoài vì khi máu kinh xuống đến âm đạo thì lọt hết vào cốc.

Đặc biệt Moncup được tích hợp công nghệ Nano Sliver cốc nguyệt san của MONCUP còn có khả năng tiêu diệt 99,99% hơn 650 vi khuẩn và nấm mốc nên hạn chế vi khuẩn tấn công và gây mùi đồng thời giảm nguy cơ bị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm vùng kín lên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Mua cốc nguyệt san kinh tế hơn rất nhiều. Giá một chiếc cốc hiện nay của MONCUP có giá bán lẻ 549.000 đồng nhưng có thể tái sử dụng trong 5 – 10 năm. Tính ra, trong khoảng thời gian này nếu dùng băng vệ sinh thì số tiền có thể lên gấp mười rồi nhé.