Chi tiết

Trang chủ Chi tiết tin tức

Cốc Nguyệt San MONCUP

Cốc nguyệt san dù đã có từ rất lâu nhưng ở Việt Nam, vài năm trở lại đây mới có rầm rộ phong trào sử dụng sản phẩm này. Hiện tại trên thị trường tất cả các sản phẩm Cốc Nguyệt San đa số đều là sản phẩm nhập khẩu và xách tay từ thị trường nước ngoài về Việt Nam giá thành bị đẩy lên cao trong khi đó không có sự kiểm soát trên thị trường dẫn đến việc có rất nhiều sản phẩm làm giả, nhái trôi nổi trên thị trường không thể phân biệt được hàng thật hàng giả chất lượng không đảm bảo.

Sau 2 năm nghiên cứu và phát triển với mong muốn mang lại cho tất cả phụ nữ Việt Nam sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhưng song song với đó chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu cho sản phẩm của mình đạt được chất lượng tốt nhất, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất vào trong sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. 

Chất lượng của cốc nguyệt san Moncup vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại được nghiên cứu và tích hợp thành công công nghệ diệt khuẩn Nano Bạc vào trong sản phẩm của mình.

Sản phẩm được tối ưu về độ cứng, độ mềm giúp thoải mái trong quá trình sử dụng cũng như khả năng chống rò rỉ tốt nhất. 

MONCUP làm từ 100% silicon y tế, có chứng nhận Viện Vệ Sinh Dịch Tễ TW và chứng nhận của FDA Hoa Kỳ. 

MONCUP được tích hợp công nghệ kháng khuẩn Nano Sliver hàng đầu thế giới có thể diệt 99,99% hơn 650 loại vi khuẩn, vi rút và nấm thường gặp... Giúp ngăn ngừa các bệnh Viêm nhiễm phụ khoa mà phụ nữ thường gặp trong các kỳ kinh nguyệt. 

MONCUP được nghiên cứu thiết kế tối ưu nhất dành cho phụ nữ Việt Nam. Khả năng chống rò rỉ tốt hơn tất cả những hãng cốc nguyệt san khác. 

MONCUP Không sử dụng hóa chất độc hại, không kích ứng, cân bằng độ pH, an toàn khi sử dụng.

 

Liên Hệ:

  • Công Ty THHH SILICONE Việt Nam
  • Website: https://moncup.vn
  • ĐC: KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội
  • Email: moncup.vn@gmail.com
  • Hotline: 0866 408 222