Faq

Trang chủ Faq

Tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu

MONCUP sử dụng 100% silicone y tế có đầy đủ giấy chứng nhận FDA (Hoa Kỳ) và công nghệ diệt khuẩn Nano Sliver tiên tiến nhất trên thế giới. Mong muốn mang sản phẩm tốt nhất đến với phụ nữ Việt.

Sản xuất tại Việt Nam

Các sản phẩm cùng loại đều thuê các đơn vị nước ngoài gia công rồi lại nhập khẩu trở lại Việt Nam với chi phí vô cùng đắt đỏ. MONCUP trực tiếp sản xuất và phân phối tại Việt Nam với chất lượng và chi phí tốt nhất tới tay người dùng.

Giá thành hợp lý

MONCUP được sản xuất với nguyên liệu cao cấp nhất trên thế giới. Được sản xuất tại Việt Nam lên tiết kiệm được chi phí so với các sản phẩm nhập khẩu khác.

Không sợ mua phải hàng giả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả của các hãng. Mỗi sản phẩm MONCUP đều có 1 mã để kiểm tra hàng chính hãng trên website và không thể làm giả.

Tôi nên sử dụng cốc nguyệt san vào thời điểm nào?

Bạn nên tập sử dụng cốc nguyệt san vào trước kỳ kinh nguyệt, để cảm nhận được chiều dài của cốc phù hợp với âm đạo chưa, có thỏa mái không, tư thế nào đặt tiện lợi nhất? Nếu bạn thấy âm đạo khô, khó đưa cốc vào, bạn có thể sử dụng 1 chút nước sạch để vào đầu cốc. Khi vào kỳ kinh nguyệt bạn sẽ không phải bỡ ngỡ khi sử dụng.