Faq

Trang chủ Faq

Tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu

MONCUP sử dụng 100% silicone y tế có đầy đủ giấy chứng nhận FDA (Hoa Kỳ) và công nghệ diệt khuẩn Nano Sliver tiên tiến nhất trên thế giới. Mong muốn mang sản phẩm tốt nhất đến với phụ nữ Việt.

Sản xuất tại Việt Nam

Các sản phẩm cùng loại đều thuê các đơn vị nước ngoài gia công rồi lại nhập khẩu trở lại Việt Nam với chi phí vô cùng đắt đỏ. MONCUP trực tiếp sản xuất và phân phối tại Việt Nam với chất lượng và chi phí tốt nhất tới tay người dùng.

Giá thành hợp lý

MONCUP được sản xuất với nguyên liệu cao cấp nhất trên thế giới. Được sản xuất tại Việt Nam lên tiết kiệm được chi phí so với các sản phẩm nhập khẩu khác.

Không sợ mua phải hàng giả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả của các hãng. Mỗi sản phẩm MONCUP đều có 1 mã để kiểm tra hàng chính hãng trên website và không thể làm giả.

Tôi nên sử dụng cốc nguyệt san vào thời điểm nào?

Bạn nên tập sử dụng cốc nguyệt san vào trước kỳ kinh nguyệt, để cảm nhận được chiều dài của cốc phù hợp với âm đạo chưa, có thỏa mái không, tư thế nào đặt tiện lợi nhất? Nếu bạn thấy âm đạo khô, khó đưa cốc vào, bạn có thể sử dụng 1 chút nước sạch để vào đầu cốc. Khi vào kỳ kinh nguyệt bạn sẽ không phải bỡ ngỡ khi sử dụng.

Công nghệ diệt khuẩn Nano Bạc

Nano bạc hay còn gọi là Nano silver được đánh giá là một trong những công nghệ diệt khuẩn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh và cả vi khuẩn gram âm và dương kể cả vi khuẩn kháng thuốc do chúng không có khả năng đề kháng chống lại tác dụng của nano bạc. Tác dụng nhanh, không gây kích ứng, dị ứng và sản phẩm phụ trong quá trình diệt khuẩn.

Cốc nguyệt san có ảnh hưởng xấu đến cơ thể không?

Cốc nguyệt san MONCUP được làm từ 100% silicone y tế có áp dụng công nghệ tiên tiến diệt khuẩn Nano Sliver có khả năng diệt 99,99% hơn 650 loại vi khuẩn, 260 vi trùng độc hại gây bệnh và cả vi khuẩn gram âm và dương. Đạt tiêu chuẩn y tế và đã được chứng nhận bởi FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Không như những loại cốc nguyệt san làm từ silicone y tế đơn thuần có quảng cáo là kháng khuẩn khác, những vi khuẩn gây hại cho vùng kín như Staphylococcal không những không thể tồn tại trên bề mặt của cốc nguyệt san MONCUP mà còn bị tiêu diệt, giúp giảm thiểu viêm nhiễm do các vi khuẩn, nấm phát triển trong những ngày kinh nguyệt.

Dùng cốc nguyệt san MONCUP có nguy cơ bị sốc nhiễm độc (TSS) không?

Hội chứng sốc nhiễm độc (hay trên thế giới gọi là toxic shock syndrome - TSS) là một căn bệnh do chất độc tiết ra từ vi khuẩn staphylococcus aureus bacterium gây nên. Các nhà khoa học pháp đã nghiên cứu các loại cốc nguyệt san kháng khuẩn cũng có thể làm tăng nguy cơ bị TSS. Cốc nguyệt san MONCUP với khả năng diệt khuẩn 99,99% trong quá trình sử dụng. Với các công trình nghiên cứu đã được các nhà khoa học trên toàn thế giới công nhận.


Xem bài viết nghiên cứu về nano sliver diệt vi khuẩn staphylococcus aureus bacterium gây lên nhiếm độc TSS tại đây.