Chi tiết

Trang chủ Chi tiết tin tức

Phân biệt cốc nguyệt san thật và giả

Hiện trên thị trường các loại cốc nguyệt san đang bị làm giả rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đa số cốc nguyệt san được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam bởi các nhà phân phối trong nước. Do không trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất cốc nguyệt san lên các các nhà phân phối chỉ trú trọng bán hàng không quyết liệt trong việc kiểm soát hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng đến quyền lợi và sức khỏe của khách hàng.

Các loại cốc nguyệt san được làm từ các chất liệu không đảm bảo nhưng hình thức giả giống đến 99% hàng thật, bằng mắt thường không thể phân biệt được đâu là hàng thật, hàng giả. Sử dụng hàng kém chất lượng sẽ dẫn đến viêm nhiễm, các bệnh về phụ khoa ảnh hưởng nặng nề đến niềm tin của khách hàng với sản phẩm.

Hiện nay với công nghệ thông tin phát triển giúp loại bỏ 100% hàng giả trà trộn vào trong các sản phẩm chính hãng.

Với sản phẩm cốc nguyệt san MONCUP chỉ với chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bạn có thể kiểm tra hàng chính hãng 100%. Mỗi sản phẩm chúng tôi đưa ra đều có 1 mã khác nhau. Mỗi mã chỉ được kích hoạt 1 lần duy nhất. Cách thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

1: Truy cập: https://moncup.vn

2: Bấm vào Menu "Kiểm tra" (theo hình)

3: Điền thông tin khách hàng và mã số đã cào được trong hộp đựng sản phẩm rồi bấm vào "Kiểm Tra" (Theo hình)

  • Nếu sản phẩm chính hãng sẽ hiện ra thông báo "Chúc mừng bạn đã mua Sản phẩm cốc nguyệt san MONCUP chính hãng"
  • Sản phẩm sẽ không phải chính hãng nếu hệ thống thông báo: 

- "Sản phẩm không do MONCUP sản xuất. Có thể bạn gõ nhầm mã xin vui lòng kiểm tra lại."

- Nếu sản phẩm đã bị kích hoạt trước đó thì sẽ hiện lên thông tin của người đã kích hoạt. Nếu thông tin đó không phải của bạn thì bạn đã mua hàng không chính hãng. 

Công Ty kiên quyết bảo vệ người tiêu dùng, đấu tranh với hàng giả, hàng kém chất lượng. Khi mua phải hàng không chính hãng Vui lòng thông báo cho chúng tôi điểm bán hàng khi các bạn mua phải hàng giả. MONCUP sẽ tặng 1 sản phẩm cốc nguyệt san chính hãng để thay lời cảm ơn quý khách đã ủng hộ MONCUP và cùng chúng tôi chung tay đẩy lùi các sản phẩm giả ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và uy tín của công ty.