Chi tiết

Trang chủ Chi tiết tin tức

Tuyển đại lý phân phối cốc nguyệt san MONCUP

 

Công ty TNHH SILICONE VIỆT NAM là công ty đầu tiên chính thức sản xuất cốc nguyệt san MONCUP tại Việt Nam.  Sản phẩm thay thế băng vệ sinh này giúp chị em khi đến kỳ vẫn cảm thấy thoáng mát và thoải mái như đang không trong kỳ.

Cốc nguyệt san MONCUP được sản xuất tại Việt Nam và làm từ 100% silicone y tế tích hợp công nghệ diệt khuẩn Nano Bạc. Cốc được đặt vào trong âm đạo và có chức năng hứng dịch kinh nguyệt diệt 99,99% vi khuẩn, nấm mốc trong đó có vi khuẩn Staphylococcus aureus (S. aureus) và Streptococcus nhóm A, hoặc vi khuẩn "strep" nguyên nhân chính gây ra sốc độc tố TSS. Cốc được tái sử dụng nhiều lần trong vòng 5 năm nên rất kinh tế và bảo vệ môi trường.

Để mở rộng kênh phân phối và mong muốn tìm kiếm các nhà phân phối đại lý, hợp tác đầu tư với tỷ lệ chiêt khấu lên đến 56% để đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, chúng tôi mong muốn hợp tác với các đối tác trên toàn quốc.

 

Kinh doanh không rủi ro:

  • Với chính sách hoàn trả 70%, nếu như bạn không bán được hàng hoàn toàn có thể trả và lấy lại tiền trong thời gian 3 tháng với đơn hàng từ 10 cốc trở lên.
  • Các đại lý sẽ được đổi sản phẩm mới nếu hàng bị lỗi trong khâu sản xuất hoặc hộp sản phẩm bị vỡ hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển hay quá trình gửi hàng (hàng đổi phải còn nguyên vẹn bao bì, nhãn mác, tem và các sản phẩm tặng kèm).
  • Cơ chế linh hoạt vốn chỉ từ 1.000.000 VNĐ bạn đã có thể cùng chúng tôi bắt đầu chạm đến những dự định khởi nghiệp lớn hơn.
  • Khi xét sự an toàn về vốn trong kinh doanh, rất khó có thể tìm được một công ty nào tạo điều kiện khởi nghiệp tốt cho đại lý tốt như MONCUP.
  • Điều hấp dẫn hơn đó là MONCUP sẽ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho mọi đơn hàng.

 

đại lý cốc nguyệt san moncup

 

Được hỗ trợ hình ảnh và video:

  • Khi bạn đã là một phần của MONCUP, chúng tôi sẽ làm tất cả để đem lại điều tốt nhất cho bạn.
  • Các Nhà phân phối, đại lý sẽ được công bố trên website của MONCUP.
  • MONCUP sẽ hỗ trợ đại lý, nhà phân phối về hình ảnh, quảng cáo và có những buổi học, buổi hướng dẫn về quy trình bán hàng tuần.


Hãy cùng chúng tôi hợp tác và thành công.
Chúng tôi rất hoanh nghênh các đối tác hợp tác để cùng phát triển.
Chính sách hỗ trợ đại lý tốt nhất nhé, anh chị trực tiếp liên hệ để biết thêm.

Liên hệ:

Công Ty TNHH SILICONE VIỆT NAM